Tin tức

Bán tinh dẩu sả chanh tại hà nội (16-04-2016)

Bán tinh dẩu sả chanh tại hà nội

Chuyên cung cấp tinh dầu sả chanh chất lượng cao tại hà nội, hàm lượng citronella đạt trên 35% đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem chi tiết

Lựa chọn thông minh khử mùi xe ô tô (02-10-2013)

Lựa chọn thông minh khử mùi xe ô tô

Máy lọc không khí khử mùi trên xe ô tô là một sản phẩm nhỏ, gọn, tiện dụng, khi kết đôi với các hương thơm tinh dầu khác nhau mang đến cho xe hơi của bạn một không gian thanh khiết. Với những công dụng sau máy lọc không khí, khử mùi trên ô tô bằng tinh dầu thiên nhiên chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho chiếc xe của bạn

Xem chi tiết

Tinh dầu khử mùi phòng và thanh lọc không khí (21-08-2013)

Tinh dầu khử mùi phòng và thanh lọc không khí

Tinh dầu thơm là biện pháp mà nhiều người đã dùng và thấy hiệu quả. Đặc biệt đây là sản phẩm tự nhiên nên rất an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Xem chi tiết

Bệnh ghẻ và cách điều trị dân gian (05-08-2013)

Bệnh ghẻ và cách điều trị dân gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị ghẻ, nhưng đa số dều chứa các hóa chất độc hại chống chỉ định cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Một số loại cây thường được áp dụng trong dân gian để chữa ghẻ như tràm trà, lá khuynh diệp, lá thông

Xem chi tiết

Thiết bị đuổi muỗi tiện dụng (08-07-2013)

Thiết bị đuổi muỗi tiện dụng

Thời tiết nóng và nồm dễ làm cho côn trùng trong đó có loài muỗi thuận lợi sinh sôi nảy nở. Nó là mầm mống gây ra những bệnh như sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm … Các cú đêm hay thức khuya cặm cụi làm việc bên máy tính thường bị sự quấy rầy của các vị khách vô duyên không mời mà cứ đến ầm ầm này. Hôm nay Nga My xin chia sẻ với anh em cú đêm một bí quyết để tiễn các vị khách này “một đi không trở lại” nhé!

Xem chi tiết

Máy làm sạch không khí (01-07-2013)

Máy làm sạch không khí

Máy lọc không khí là một sản phẩm nhỏ, gọn, tiện dụng, giá cả bình dân kết đôi với các mùi hương tinh dầu mang không gian thanh khiết , ngập tràn hương thơm hoa cỏ đến ngôi nhà của bạn, giúp bạn và gia đình có một mùa hè thoải mái, sạch sẽ và thư giãn. Với những công dụng sau máy lọc không khí chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quán cafe, karaoke, quán ăn, văn phòng làm việc,các hộ gia đình và ngay cả trên ô tô của bạn trong mùa hè này.

Xem chi tiết

làm sao để hết mùi thuốc lá (07-06-2013)

làm sao để hết mùi thuốc lá

Nga my xin chia sẻ phương pháp hữu hiệu để khử mùi khói thuốc đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả cao

Xem chi tiết

Cách chống nóng cùng tinh dầu (22-05-2013)

Cách chống nóng cùng tinh dầu

Tinh dầu mang thiên nhiên đến không gian của bạn, giúp xua tan cái nóng và mang lại cảm giác tươi mới, yên bình. Bên cạnh đó hương thơm thanh khiết tỏa ra từ những giọt tinh dầu quý giá còn giúp giảm stress, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi của tiết trời mùa hè.

Xem chi tiết