Thiết bị đuổi muỗi tiện dụng

08-07-2013

Thời tiết nóng và nồm dễ làm cho côn trùng trong đó có loài muỗi thuận lợi sinh sôi nảy nở. Nó là mầm mống gây ra những bệnh như sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm … Các cú đêm hay thức khuya cặm cụi làm việc bên máy tính thường bị sự quấy rầy của các vị khách vô duyên không mời mà cứ đến ầm ầm này. Hôm nay Nga My xin chia sẻ với anh em cú đêm một bí quyết để tiễn các vị khách này “một đi không trở lại” nhé!

 
 
 thiet bi duoi muoi

Thời tiết nóng và nồm dễ làm cho côn trùng trong đó có loài muỗi thuận lợi sinh sôi nảy nở.  Nó là mầm mống gây ra những bệnh như sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm … Các cú đêm hay thức khuya cặm cụi làm việc bên máy tính thường bị sự quấy rầy của các vị khách vô duyên không mời mà cứ đến ầm ầm này. Hôm nay Nga My xin chia sẻ với anh em cú đêm một bí quyết để tiễn các vị khách này “một đi không trở lại” nhé!

may duoi muoi bang tinh dau
 
Rất đơn giản và gọn nhẹ nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lọ tinh dầu Sả, và một máy khuếch tán mini có dây USB cắm trực tiếp vào máy tính. Máy khuếch tán tinh dầu sử dụng công nghệ sát khuẩn Encapsulate, còn giúp tiêu diệt các vi khuẩn , virut và nấm mốc gây hại. Bên cạnh đó hệ thống phun sương cực nhẹ từ máy còn giúp giảm nhiệt độ trong phòng từ 5~7 độ C. Còn gì tuyệt vời hơn khi các cú đêm thoải mái tắt điện mà không sợ câu kéo lũ muỗi, côn trùng đến làm phiền. Đây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho các nàng chưa biết tặng quà gì cho chàng trai của mình trong mùa hè này đấy.     

duoi muoi bang tinh dau thien nhien
 
Cách sử dụng:
Bước 1: Mở nắp trên.
Bước 2: Đổ nước vào nấc min hoặc max.
Bước 3: Nhỏ vào 3 - 5 giọt tinh dầu.
Bước 4: Đóng nắp lại, cắm điện vào là máy sẽ tự động tỏa hương tinh dầu.

Các tin tức khác