làm sao để hết mùi thuốc lá

07-06-2013

Nga my xin chia sẻ phương pháp hữu hiệu để khử mùi khói thuốc đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả cao

 

Sẽ rất khó chịu và ngột ngạt nếu trong gia đình bạn, hoặc nơi bạn làm việc có người hút thuốc. Chỉ hút một điếu thuốc thôi nhưng khói thuốc có thể lưu lại một thời gian dài trong tường, chăn màn, thảm sàn, vải bọc ghế… Không gian bị ám mùi khói thuốc còn là nguyên nhân gây ra các bệnh về hô hấp, tim mạch, ung thư, suy giảm hoặc chậm phát triển trí não… nhất là với phụ nữ và trẻ em.Vì thế, loại bỏ mùi khói thuốc là việc làm hết sức cần thiết. Nga my xin chia sẻ phương pháp hữu hiệu để khử mùi khói thuốc đơn giản, rẻ tiền mà hiệu quả cao.

 khu mui thuoc la

Chúng tôi cung cấp các loại máy lọc không khí và tinh dầu khử mùi dùng cho gia đình, văn phòng, nhà bếp, ô tô...
Máy lọc không khí là một sản phẩm nhỏ, gọn, tiện dụng, giá cả bình dân, với hệ thống phun sương máy lọc không khí còn giúp tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ môi trường xung quanh từ 5 ~ 7 độ C.

lam sao de khu mui thuoc la
 
Khi kết đôi với các mùi hương tinh dầu giúp diệt trừ vi khuẩn, xua đuổi muỗi và côn trùng, thanh lọc không khí và khử các loại mùi rất hiệu quả ( mùi nhà bếp, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc,…).Giúp tinh thần sảng khoái, trí óc minh mẫn, cơ thể thoải mái và thư giãn, giảm stress, mang lại sự thư thái trong cuộc sống.

khu mui thuoc la hieu qua
 
Ngoài máy lọc không khí bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ khuếch tán tinh dầu khác để khử mùi thuốc lá như: đèn khuếch tán bằng điện chất liệu gốm, gỗ, thủy tinh hoặc đèn nến,…

may khu mui thuoc la
 
Các loại tinh dầu khử mùi thuốc lá hiệu quả: Tinh dầu Bạc hà, Chanh, Cam ngọt, Ngọc lan tây, Hoa nhài, Oải hương,…

Các tin tức khác