GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Chân–Thiện–Mỹ là chuẩn mực con người luôn mong muốn hướng tới để hoàn thiện bản thân. Hiểu được khao khát vươn tới vẻ đẹp tự nhiên, chân thực, Nga My.,JSC đã nghiên cứu, chọn lọc nhằm đưa ra các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp  thực sự  từ nguồn nguyên liệu mang tinh chất thiên nhiên.
 

Tinh dầu được xem là vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên, những tinh chất thơm và tinh khiết nhất có trong cây cỏ đọng lại ở tinh dầu. Cách đây hàng nghìn năm,vì yêu mùi thơm, yêu cái đẹp và ước muốn được làm đẹp,nữ hoàng Cleopaptra đã dùng những cánh hoa hồng sa mạc ngâm vào nước tắm để thư giản nhằm lưu giữ hương hoa trên cơ thể.

Mong muốn chia sẽ tinh tuý thực sự của tự nhiên, mang hồn của cây cỏ đến cho khách hàng nên dòng tinh dầu nguyên chất của Nga My.,JSC là những mùi thơm nguyên bản, hoàn toàn không phải hương liệu tổng hợp từ các hoá chất.


Tất cả các loại tinh dầu của Nga My.,JSC được nhập từ Pháp, Ấn Độ, Bungari, Italia... là những vùng sản xuất tinh dầu nổi tiếng trên Thế giới. Sử dụng các phương pháp chiết xuất truyền thống và tiên tiến như: chiết xuất bằng hơi nước, CO2, trích ly… tại các nhà máy  hiện đại, tinh dầu của chúng tôi tinh khiết và 100% là hoa và thảo mộc thiên nhiên.Để có 10ml tinh dầu hoa hồng người ta phải dùng tới 3000g cánh hoa hồng tươi.


Hãy để những chai tinh dầu thơm nhỏ nhắn chứa trong mình mùi hương giúp đánh thức các giác quan và khơi nguồn cảm xúc, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn của bạn… Chỉ cần vài giọt tinh dầu sẽ giúp tâm hồn bạn “chạm” vào thiên nhiên, làm bạn thấy tinh thần khoai khoái, xua  tan cảm giác mỏi mệt, tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.


Hiện nay, Nga My.,JSC có thể đáp ứng được niềm đam mê hương thơm của khách hàng với các dòng sản phẩm  dầu tinh chất dùng xông hơi, xông hương phòng, pha chế dầu massage… có xuất xứ hoàn toàn từ thiên nhiên.Những sản phẩm phụ trợ như đèn ngủ đốt tinh dầu, chân đốt tinh dầu nến... giúp cho việc thưởng thức mùi thơm thêm phần hứng thú, đa dạng và thật tiện lợi.


Với mong muốn góp phần khai thác và thúc đẩy ngành tinh dầu và các sản phẩm tự nhiên của Việt Nam phát triển tương ứng với tiềm năng đang có, định hướng của Nga My.,JSC, đó là phát triển bền vững, hài hòa với môi trường và tự nhiên, mang lại lợi ích cho con người. Trong tương lai, Nga My.,JSC sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm tiêu dùng gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên.Nga My.,JSC với logo biểu tượng được cách điệu từ  chữ “N” đặt  trong một  hình  tròn toàn vẹn, những đường cong mềm mại nhưng rất khỏe khoắn trong chuyển động, kết hợp với vòng xoáy âm dương trong văn hóa  Á Đông hy vọng sẽ tạo thành một thương hiệu bền vững, quen thuộc đối với khách hàng.
 

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ, hợp tác của quý khách hàng, các đối tác, các nhà khoa học…trong hoạt động và phát triển của công ty.

 

CÔNG TY TINH DÂU THIÊN NHIÊN NGA MY
Tel: 0466.588.988 - 01255.33.35.35
Email: info@ngamy.vn
http://tinhdauthiennhienngamy.com.vn