Dầu massage cơ thể Slimming

Giá bán: 139,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Nga My
Mô tả:

Tinh dầu mat-xa làm tan mỡ, eo thon, săn chắc ngực và săn cơ. Nuôi dưỡng và làm mềm da, cung cấp năng lượng tự nhiên giúp tái tạo và phục hồi làn da


Công dụng:
Dầu Hạnh Nhân, Hồ Đào và Hạt Lanh, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp cho da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng.
Tinh dầu Gừng, Quế, Tiêu và Phong Lữ , Cam có tác dụng làm ấm cơ thể, trị đau nhức cơ, thấp khớp,tăng tuần hoàn máu, kích thích khả năng bài tiết, kích ứng săn chắc cơ bắp, kích thích quá trình chuyển hóa lipit trong tế bào da lưu trông máu giảm mỡ dư thừa trên da,thúc đẩy sự trao đổi chất tại các mô, làm đốt cháy chất béo dư thừa trong các tế bào mỡ, khiến da trở nên săn chắc khỏe mạnh.

Cách dùng:
Tắm rửa sạch sẽ, mat-xa theo đường xoắn ốc với tinh dầu từ 15- 30 phút cho dưỡng chất thấm vào da. Sau đó tắm lại bằng nước có thể dùng sữa tắm thông thường nếu muốn. Hoặc giữ nguyên như vậy đi ngủ qua đêm để mau chóng đạt được kết quả.Thời gian dùng tốt nhất là 1 giờ trước khi đi ngủ.  

Lưu ý khi sử dụng:
Lấy một lượng tinh dầu vừa đủ
Luôn luôn massage ít nhất 15 phút
Nếu da bạn thuộc loại da dầu thì nên massage kỹ và nhiều hơn 15 phút, hoặc tắm lại. Đối với da thường hoặc da khô nên giữ nguyên như vậy, không nên tắm lại để đạt hiệu quả cao hơn.